LEXUS HYBRID DRIVE

NHIÊN LIỆU CHO TƯƠNG LAI

Khí Hydro, năng lượng mặt trời, điện, nhiên liệu sinh học, dầu diesel và xăng là những nguồn nhiên liệu tiềm năng sãn có, nhưng Lexus luôn tin rằng nhiên liệu thực sự cho tương lai là sự kết hợp bền vững của nhiều nguồn năng lượng khác nhau.


Công nghệ Lexus Hybrid đã mở ra cánh cửa về hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu với việc kết hợp linh hoạt của hai nguồn năng lượng khác nhau - động cơ điện và động cơ xăng vốn rất phổ biển.

+

CÔNG NGHỆ CỐT LÕI

Lexus Hybrid Drive vẫn luôn là công nghệ cốt lõi của Lexus sau nhiều năm, bắt đầu từ chiếc RX400h được giới thiệu vào năm 2004. Với vai trò là chiếc SUV hạng sang sử dụng công nghệ Hybrid đầu tiên trên thế giới, chiếc xe đã thay đổi hoàn toàn định nghĩa của người tiêu dùng về một chiếc xe thân thiện với môi trường. Với hệ thống Multi-stage Hybrid mới của chiếc LC500h, chúng tôi tiếp tục vượt qua những rào cản công nghệ, kết hợp sự hiệu quả của công nghệ hybrid với sức mạnh của một động cơ xăng công suất lớn.

 • TÁI ĐỊNH NGHĨA CÁCH THỨC VẬN HÀNH

  Công nghệ Hybrid của Lexus là công nghệ hybrid tinh vi nhất trên thế giới, có thể cùng lúc tạo ra sự êm ái, yên tĩnh, hiệu quả sử dụng nhiên liệu tối ưu và khí thải sạch.

 • LỐI RẼ CHO TƯƠNG LAI

  Bộ phận chia năng lượng là cốt lõi của Công nghệ Lexus Hybrid - một công nghệ được phát triển để tận dụng một cách thông minh nhất tất cả các nguồn năng lượng sẵn có.

 • TRÁI TIM CỦA MỌI MẪU XE HYBRID

  Công nghệ Hybrid Lexus mang đến trải nghiệm lái xe mượt mà nhưng vẫn vô cùng hứng khởi.

CUỘC CÁCH MẠNG VỀ HIỆU SUẤT VẬN HÀNH

Bốn trụ cột quan trọng của Công nghệ Lexus Hybrid là: Cảm giác lái năng động gắn kết, tối ưu hóa hiệu suất sử dụng nhiên liệu, khí thải sạch, và vận hành yên tĩnh.

CẢM GIÁC LÁI NĂNG ĐỘNG

Sự kết hợp của Công nghệ Lexus Hybrid và Hộp số vô cấp ECVT mang lại hai trải nghiệm tăng tốc đầy hững khởi cho người lái ở chế độ lái thường và chế độ lái thể thao. Hộp số ECVT kết hợp động cơ và năng lượng điện - tùy theo các điều kiện lái - giúp tăng tốc êm ái và trơn tru.

HIỆU SUẤT SỬ DỤNG NHIÊN LIỆU TỐI ƯU

Không giống như những mẫu xe chỉ sử dụng động cơ xăng, mẫu xe Hybrid khi không di chuyển sẽ tiết kiệm nhiên liệu tối đa, có nghĩa nó không sử dụng nhiên liệu. Khi xuống dốc, động cơ xăng tắt đi cho đến khi người lái cần tăng tốc. Khi giảm tốc hoặc phanh, động cơ Hybrid chuyển lực ma sát đó thành nguồn năng lượng dự trữ trong pin để sử dụng sau này.

VẬN HÀNH ÊM ÁI

Động cơ Hybrid giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn. Khi xe chỉ chạy bằng động cơ điện ở chế độ EV, xe chạy êm ru, thậm chí không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của hàng xóm nhà bạn vào ban đêm.

KHÍ THẢI SẠCH

Lexus luôn đạt được khí thải ở mức độ cực kỳ thấp, và chúng tôi vẫn luôn nỗ lực tìm ra những cách thức mới để đạt được mục tiêu khí thải bằng 0. Đó là kim chỉ nam trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Công nghệ Hybrid chính là câu trả lời cho lý tưởng đó vì Hybrid nghĩa là không thỏa hiệp.

HỆ THỐNG MULTI-STAGE HYBRID ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Hệ thống Multi-stage Hybrid của chiếc LC500h tượng trưng cho tương lai của những cỗ máy hybrid mạnh mẽ. Bằng cách kết hợp hộp số tự động vô cấp CVT với 1 hộp số tự động có cấp, hệ thống multi-stage hybrid tạo nên khả năng chuyển số mượt mà và nhanh chóng, thiết lập định nghĩa mới cho sự thể thao và mạnh mẽ mà chưa từng có dòng xe hybrid nào đạt được.

Khi nói tới những chiếc xe hybrid, người ta thường quan niệm rằng hiệu suất sẽ được hi sinh để đạt được hiệu năng. Tại Lexus, chúng tôi luôn sẵn sàng để chứng minh những điều tưởng chừng không thể.

LEXUS SÀI GÒN

 • 1 Lexus Trung tâm Sài Gòn

  264 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

  Điện thoại: 0902 308 288

  Fax: (84-28) 3 8377077 / 177

  Email: dinhbaotrinh@gmail.com

  Thời gian làm việc
  Bán hàng:
  Từ thứ hai đến chủ nhật
  Trừ ngày lễ và ngày Tết
  Sáng: 08:00 - 12:00
  Chiều: 13h00 - 17:00
  Dịch vụ:
  Thứ hai đến Chủ nhật
  Trừ ngày lễ và ngày Tết
  Sáng: 07:30 – 11:30
  Chiều: 12:30 – 16:30