FUTURE &
CONCEPT CARS

TƯƠNG LAI CỦA LEXUS

Những mẫu xe ý tưởng của Lexus được xây dựng trên những ý tưởng hoàn toàn mới, bắt đầu từ lưới tản nhiệt hình con suốt đến những đường nét góc cạnh, khác biệt độc đáo trên nền tảng công nghệ đột phá. Đây chính là nơi chúng ta hướng tới tương lai.

LS 500h

THẾ HỆ MỚI 2018 SẮP GIỚI THIỆU RA THỊ TRƯỜNG

HỨNG KHỞI TỘT CÙNG VỚI CÔNG NGHỆ HYBRID

Mẫu sedan đầu bảng LS 500h được trang bị công nghệ Multi Stage Hybrid mới mang đến khả năng tăng tốc nhanh, vận hành mạnh mẽ, và hiệu quả tối ưu.

LS

THẾ HỆ MỚI 2018 SẮP GIỚI THIỆU RA THỊ TRƯỜNG

MẪU SEDAN ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU

Mẫu sedan hàng đầu LS 2018 thế hệ thứ 5 vượt trên sự mong đợi của khách hàng trên toàn thế giới về một chiếc ô tô hạng sang, và trở thành biểu tượng cho thương hiệu Lexus.

IS

MẪU XE 2017 SẮP GIỚI THIỆU RA THỊ TRƯỜNG

PHONG CÁCH THIẾT KẾ THỂ THAO HƠN

Mẫu xe IS 2017 mang diện mạo mới, sở hữu phong cách thiết kế thể thao hơn, kết hợp trải nghiệm lái thú vị với sự sang trọng đỉnh cao.

LC 500

GIỚI THIỆU RA THỊ TRƯỜNG VÀO MÙA XUÂN 2017

MẪU COUPE TIÊN PHONG ĐÃ XUẤT HIỆN

Cả thế giới không tin rằng các kỹ sư có thể tạo ra được chiếc xe như vậy. Đây hoàn toàn là một điều phi thường. LC 500 hoàn toàn mới - từ mẫu xe ý tưởng của tương lai trở thành cỗ máy hiện thực với sức mạnh đỉnh cao.

LC 500h

MẪU XE 2017 SẮP GIỚI THIỆU RA THỊ TRƯỜNG

VẬN HÀNH HIỆU QUẢ

LC 500h là phiên bản tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nhiên liệu của dòng xe hai cửa hạng sang vận hành mạnh mẽ LC. LC 500h được trang bị động cơ hybrid thế hệ hoàn toàn mới với công nghệ tân tiến nhất.

LF-FC

Ý TƯỞNG

TƯƠNG LAI CỦA PIN NHIÊN LIỆU

LF-FC sở hữu một hệ thống vận hành pin nhiên liệu công suất lớn, cho phép phân bổ mô men xoắn chính xác trên cả 4 bánh mang lại sự ổn định và phản hồi tay lái đỉnh cao.

LF-SA

Ý TƯỞNG

MỘT CHIẾC XE SIÊU NHỎ GỌN 2+2 CHO ĐÔ THỊ

Chiếc LF-SA thể hiện đẳng cấp thực sự. Đây là một phương tiện chạy trong thành phố siêu nhỏ gọn, sử dụng thiết kế gọn nhẹ với hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc.