L E X U S
S H R T
F I L M S

NGẮM NHÌN THẾ GIỚI QUA LĂNG KÍNH LEXUS

Kể từ 2013, hằng năm Lexus hợp tác với Công ty Weinsten mang đến cơ hội cho những nhà làm phim đầy triển vọng giúp họ thể hiện tài năng trên sân khấu quốc tế. Những cuốn phim dưới đây là những thành quả lao động sáng tạo của họ.

 • GAME - TRẬN ĐẤU (2016)


  Jeannie Donohoe

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 3

  Một học sinh năm hai trung học với một bí mật chuyển đến trường học mới và quyết định tham gia đội bóng rổ nam vô địch bang.

 • THE NATION HOLDS ITS BREATH - KHOẢNH KHẮC DIỆU KỲ (2016)


  Kev Cahill

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 3

  Ông bố trẻ phân vân giữa việc chứng kiến giây phút đứa con chào đời hay xem đội tuyển Ireland đá ở Tứ kết World Cup 1990.

 • MESSiAH (2016)


  Damian Walshe-Howling

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 3

  Một chàng trai kém may mắn người Ireland và cô bạn gái đến từ Paris đã chứng kiến những điều ngoài sức tưởng tượng sau khi gặp một người lạ tinh quái tại miền hoang dã nước Úc.

 • FRIDAY NIGHT - ĐÊM THỨ SÁU (2016)


  Alexis Michalik

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 3

  Khi cô con gái của Claire bị bắt giữ làm con tin trong 1 cuộc tấn công, Claire buộc phải tự mình đi đến 1 miền đất xa lạ để tìm con.

 •  

  OPERATION BARN OWL - Nghiệp vụ cú lợn (2015)


  Satsuki Okawa

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 2

  Bỏ qua những cảm xúc riêng của mình, Ellen làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng không gì ngăn cản lời cầu hôn của Jonah dành cho bạn gái của anh ấy .

 •  

  MARKET HOURS - Thời khắc nơi phố chợ (2015)


  Jon Goldman

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 2

  Trong khi hàng loạt những vụ trộm cắp đe dọa lấy đi công việc của mình, Randall phải nắm lấy cơ hội này để chứng minh giá trị của anh ấy với mọi người.

 •  

  SWIMMING IN AIR - Bơi trong không trung (2014)


  Justin Tipping

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 1

  Mặc dù còn trẻ nhưng Victor sẽ đánh đổi mọi thứ để chứng minh tình yêu với người bạn gái lý tưởng của anh ấy.

 •  

  ECHOES - Tiếng vọng (2014)


  Special Problems

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 1

  Sự suy tưởng của một nhà hài kịch trở thành cảm hứng cho 5 câu chuyện của 5 tâm hồn cô đơn, tất cả đều đang trải nghiệm một khoảnh khắc giác ngộ kỳ lạ.

 •  

  A BETTER TOMORROW - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG (2014)


  Mitsuyo Miyazaki

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 1

  Hai đứa trẻ mồ côi tiếp nối người cha của mình phát triển một loại công nghệ có thể tái tạo trái đất, tạo ra một nguồn năng lượng bí ẩn trong quá trình này.

 •  

  PUPIL - NHÃN QUANG (2014)


  Chan Chung Ki

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 1

  Sau khi chịu đựng hàng loạt biến cố chấn động tâm lý, một nghệ sĩ đã đấu tranh học cách nhìn nhận thế giới một cách mới mẻ và thú vị.

 •  

  BEYOND MEMORIE - BÊN KIA MIỀN KÝ ỨC (2014)


  Cristina Molino

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 1

  Mặc dù tin tưởng rằng lãng quên là cách duy nhất để tiến lên, Sophie nhận ra rằng kí ức từ kiếp trước vẫn tồn tại trong tâm trí cô.

THỔI HỒN CHO NHỮNG CÂU CHUYỆN BÌNH DỊ

Trải nghiệm tuyệt vời được kiến tạo khi chúng ta biến những việc bình thường trở nên phi thường.

Đừng bỏ lỡ cơ hội kể câu chuyện của riêng bạn với sự hỗ trợ từ Lexus và Nhà sản xuất phim Weinstein. Đăng ký và gửi bộ phim dự thi của bạn với chủ đề "TRANSFORMATION - SỰ BIẾN HÓA" ngay bây giờ.

Ngoài sự trợ giúp tối đa từ Nhà sản xuất Weinstein, người chiến thắng còn nhận được sự hỗ trợ về mặt truyền thông cho bộ phim ngắn của mình tại các liên hoan phim quốc tế.

Hạn đăng ký: Ngày 24 tháng 8 năm 2017


GỬI PHIM CỦA BẠN TẠI WEBSITE WITHOUTBOX.COM

NHỮNG NHÀ LÀM PHIM ĐẠT GIẢI NĂM 2015

Phim ngắn của những nhà làm phim đạt giải trong năm 2015 sẽ được sản xuất dưới sự giúp đỡ của Lexus và công ty Weinstein. Họ cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ quảng bá cho những bộ phim ngắn của mình, tham gia một chuỗi các liên hoan phim hàng đầu và nhận được một bộ thiết bị làm phim và biên tập phim tại nhà để tiếp tục hiện thực hóa đam mê.

 • Alexis
  Michalik
  • Alexis Michalik

   Pháp

   Alexis, một diễn viên và một nhà làm phim, đã tham gia rất nhiều bộ phim và series phim truyền hình. Tiếp nối những thành công trên màn ảnh, Alexis thành lập công ty làm phim Los Figaros. Sau khi đạo diễn hai bộ phim ngắn, Alexis tiếp tục theo đuổi sự nghiệp viết lách và sẽ đạo diễn bộ phim truyện đầu tiên mang tên Escort Boys.

  • FRIDAY NIGHT
   Trailer

 • Kev
  Cahill
  • Kev Cahill

   IRELAND

   Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Toán học, Kev đã làm rất nhiều nghề từ bán súp đến chơi kèn trombone để kiểm sống. Cuối cùng ông bén duyên với nghề đạo diễn phim qua những tác phẩm như "Truy tìm ký ức" (Total Recall) và "Thor: Thế giới bóng tối" (Thor: The Dark World). Phim ngắn đầu tay "Hơn cả Chúa trời" (More than God) của ông đã được giới phê bình đánh giá rât cao vào năm 2015.

  • THE NATION HOLDS ITS BREATH
   Trailer

 • Damian
  Walshe-Howling
  • Damian Walshe-Howling

   Úc

   Damian là một diễn viên và nhà làm phim nổi tiếng với bộ phim ngắn mới nhất mang tên Suspended, bộ phim gần đây đã được trình chiếu tại nhiều liên hoan phim quốc tế. Tình yêu sâu sắc dành cho kịch bản hay đã đưa ông đi khắp thế giới để theo đuổi những câu chuyện và vai diễn đa văn hóa.

  • MESSiAH
   Trailer

 • Jeannie
  Donohoe
  • Jeannie Donohoe

   Mỹ

   Jeannie Donohoe nhận bằng Thạc sỹ Nghệ thuật chuyên ngành Đạo diễn tại trường Đại học Columbia. Từng viết kịch bản và đạo diễn cho hàng loạt phim ngắn, bao gồm Lambing Season - phim nằm trong danh sách "Phim ngắn hay nhất năm 2014" do tạp chí Indiewire bình chọn, Jeannie hiện đang thực hiện phim điện ảnh dài đầu tay mang tên Flock.

  • GAME
   Trailer

THEO HÀNH TRÌNH CỦA HỌ

Làm phim là một quá trình vô cùng phức tạp. Đó là một hành trình đầy rẫy những thử thách và điều khó lường, mà chỉ bằng cách chế ngự nó các nhà làm phim mới có thể làm nên những tác phẩm xuất sắc. Hãy cùng theo dõi hành trình của bốn nhà làm phim đạt giải theo đuổi những ý tưởng của họ. Đến với hậu trường nơi họ làm việc và trải nghiệm những đặc trưng của quá trình làm phim.

PHẦN 1

TẤT CẢ ĐỀU KHỞI ĐẦU TỪ MỘT Ý TƯỞNG

 

Làm gì để phác thảo một câu chuyện hay? Alexis Michalik, Kev Cahill, Damian Walshe-Howling, và Jeannie Donohoe đưa chúng ta đến với quá trình sáng tạo của họ — những nguồn cảm hứng, những thách thức mà họ phải đối mặt, và những điều họ đã thấm nhuần được.

 

 

LEXUS SÀI GÒN

 • 1 Lexus Trung tâm Sài Gòn

  264 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

  Điện thoại: 0902 308 288

  Fax: (84-28) 3 8377077 / 177

  Email: dinhbaotrinh@gmail.com

  Thời gian làm việc
  Bán hàng:
  Từ thứ hai đến chủ nhật
  Trừ ngày lễ và ngày Tết
  Sáng: 08:00 - 12:00
  Chiều: 13h00 - 17:00
  Dịch vụ:
  Thứ hai đến Chủ nhật
  Trừ ngày lễ và ngày Tết
  Sáng: 07:30 – 11:30
  Chiều: 12:30 – 16:30